HƯỚNG DẪN HỌC ONLINE UPPONIA

 1. ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC CỦA UPPONIA
 1. Chỉ học những kiến thức cơ bản để chơi những bản nhạc bạn yêu thích.
 2. Không mất nhiều thời gian để học lòng vòng nhiều thứ không cần thiết.
 3. Chỉ cần 2-3 tháng là bạn đã nắm vững kiến thức căn bản để tự chơi những bản nhạc mình yêu thích.
 4. Cách học đơn giản, dễ hiểu, ai cũng học được không phân biệt lớn hay nhỏ.
 5. Nhận biết được nốt nhạc trên phím đàn, trên khóa Sol, Khóa Fa bằng cách thức ai cũng áp dụng được.
 6. Hiểu các kiến thức nhạc lý căn bản để ứng dụng vào những bản nhạc bạn yêu thích sau khóa học.
 7. Biết cách ghép 2 tay, nắm được lý thuyết, tự chơi một bản nhạc hoàn chỉnh quen hoặc lạ.
 1. NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI THAM GIA BÀI HỌC
 1. Đầu tiên, bạn có thể xem lướt qua nhưng khi bắt đầu học thì nên tập thực hành nhuần nhuyễn từng bài học. Điều này sẽ giúp tiến bộ nhanh và nắm vững được cách chơi đàn piano. Bởi kiến thức về chơi piano cơ bản không nhiều, đa phần chỉ khi bạn thực hành nhiều thì bạn mới hiểu rõ được cách chơi của đàn piano.
 2. Khuyến khích bạn đàn hát nốt nhạc, hát nhịp và giữ nhịp bằng chân. Làm được điều này bạn sẽ không còn ngại ngần bất kỳ bản nhạc nào, bởi một tác phẩm âm nhạc được tạo thành bởi 2 thành phần chính đó là giai điệu cao thấp (chính là nốt nhạc) và nhịp điệu nhanh chậm ( đó là nhịp) mà thôi. Nắm được 2 yếu tố chính này rồi thì bạn sẽ luôn tự tin khi tiếp cập các bản nhạc bất kỳ một cách dễ dàng.
 3. Nên tập thưởng thức những thành quả nho nhỏ là những bài học mình vừa mới học được, tuy là những bản nhạc nhỏ nhưng được chơi bởi chính đôi bàn tay và con người của bạn. Đừng đợi tới những bản nhạc lớn, nổi tiếng rồi mới tận hưởng nó, bởi nếu biết tận hưởng những thành quả nhỏ của mình, bạn sẽ cảm thấy việc học và chơi đàn của mình nhẹ nhàng và đơn giản hơn rất nhiều, tâm lý chơi đàn chứ không phải học ngay từ bài học đầu tiên sẽ tốt nhất.
 4. Không nóng vội là điều bạn nên áp dụng đối với bất kỳ việc gì và đặc biệt là môn nhạc cụ piano. Cứ thong thả thong thả từng chút một, từng nốt một, từng nhịp một bạn sẽ chinh phục được tất cả.
Button