Upponia

UPPONIA Là Ai? Vườn Ươm Âm Nhạc – Giúp Đam Mê Của Bạn Trở Thành Hiện Thực Bằng Phương Pháp Tự Học Đơn Giản Nhưng Cực Kỳ Hiệu Quả.

UPPONIA là tổ chức giáo dục âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Hướng dẫn phương pháp Tự Học chơi đàn piano, organ. Bằng lối hướng dẫn đơn giản, cụ thể, gần gũi mà bất kỳ ai cũng có thể học và chơi đàn piano và organ được.

Chúng tôi có trách nhiệm hướng dẫn, bồi dưỡng, phát triển năng khiếu, tình yêu âm nhạc đặc biệt cho trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước.

Với phương pháp đơn giản hóa kiến thức và các trò chơi các em sẽ biết chơi đàn piano trong thời gian chỉ 2-3 tháng với những bản nhạc thiếu nhi nổi tiếng trong nước và quốc tế. Những kiến thức mà các em lĩnh hội được là những kiến thức sống, các em hiểu được và dần dần biết cách vận dụng kiến thức của mình với phương pháp giúp bé Tự Học piano ở nhà.

Qua nghiên cứu chúng tôi nhận ra rằng, phương pháp Tự Học là cách tốt nhất giúp con bạn Tự Chủ với những kiến thức mình có được, giúp các em Chủ Động trong việc học từ đó sẽ tiến bộ nhanh trong bất kỳ môn học hay lĩnh vực nào các em tham gia.

Riêng đối với người lớn, chúng tôi rất đồng cảm với các bạn, những người có tình yêu, đam mê mãnh liệt đối với 2 bộ môn piano và organ thì các bạn đừng ngại ngần khi mình đã lớn tuổi, khi mình không có năng khiếu. Bởi chúng tôi đã giúp hàng trăm anh chị cô chú bác ở các tỉnh thành trong nước lẫn các anh chị ở nước ngoài.

Bằng phương pháp học Đơn Giản, Dễ Hiểu. Cách hướng dẫn phù hợp với khả năng của từng người học, chúng tôi đã thành công khi hướng dẫn Phương Pháp Tự Học cho nhiều độ tuổi, hiện tại đang có các bác năm nay đã 80 tuổi nhưng vẫn học và tiếp thu khá tốt.

Đào tạo của chúng tôi dựa trên những trải nghiệm thực tế, những vướng mắc mà những người học hay gặp, từ đó giúp bạn khắc phục và duy trì được đam mê cũng như phát triển đam mê cách tốt nhất.

Tầm Nhìn Của Upponia

Với khát khao truyền lửa đam mê âm nhạc qua phương pháp hướng dẫn Tự Học, Upponia mong muốn tất cả những người đam mê âm nhạc, có điều kiện và môi trường học tập tốt và thuận lợi nhất. Trước mắt, trong 1 năm tới, Upponia sẽ đưa phương pháp hướng dẫn Tự Học Piano đến cho 1000 người yêu thích trong và ngoài nước. Dần đáp ứng nhu cầu cũng như mong mỏi được học và phát triển năng khiếu cũng như đam mê âm nhạc cho tất cả mọi người.

Sứ Mệnh Của Upponia

Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến phương pháp học mới, chủ động trong điều kiện thời gian, tài chính, khả năng, sự hiểu biết của mình. Nhằm làm cho những mầm non của đất nước, của gia đình được phát triển cách toàn diện nhất. Những anh chị cô chú bác lớn tuổi có điều kiện để học và chơi đàn giải trí, thỏa niềm đam mê yêu nhạc của mình.

Giá Trị Của Upponia Mang Đến

Giúp trẻ phát triển trí não, khả năng tập trung, rèn luyện trí nhớ, khả năng quan sát, óc sáng tạo. Sự tinh tế trong việc cảm nhận những giá trị trong cuộc sống. Sự tự tin qua các chương trình biểu diễn định kỳ 2 tháng 1 lần. Sự khéo léo của đôi bàn tay bàn chân. Đặc biệt sự kiên trì với mục tiêu đề ra qua việc tập luyện và sự hoàn tất khi tập chỉnh chu một bản nhạc.

Bên cạnh đó giúp cho người lớn tuổi có cơ hội được hoc và chơi đàn piano, organ trong thời gian chỉ 2-3 tháng. Sau đó bạn hoàn toàn có thể Tự Học ở nhà những dòng nhạc mình yêu thích. Vì chương trình cơ bản đã hướng dẫn cho bạn những kiến thức về lý thuyết cũng như thực hành một bản nhạc như thế nào.

Giá trị mà UPPONIA mang đến giúp cho bạn luôn vui tươi, năng động. Luôn lạc quan yêu đời đó là những giá trị mà Upponia tự hào mang đến cho bạn.

Kết quả Upponia Đạt Được

Được thành lập từ năm 2015 đến nay, Upponia  đã hướng dẫn trực tiếp cho hơn 500 học viên tại trung tâm và gần 100 học viên học online trong và ngoài nước.

Tổ chức nhiều chương trình biểu diễn cho các em thiếu nhi và người lớn tại trung tâm.

Hướng dẫn tập bài cho các em tập luyện để biểu diễn trong các chương trình của trường học các em theo học…

Các bạn có thể xem kết quả bằng hình ảnh TẠI ĐÂY

Chúng tôi rất hạnh phúc khi mang giá trị về tri thức và tinh thần đến với mọi người, và phần nào đem giá trị đẹp đến góp chút niềm vui cho xã hội. Và hạnh phúc hơn khi suốt thời gian qua nhận được rất nhiều tình cảm, sự yêu quý của các học viên trong nước và nhiều học viên nước ngoài. Và sự yêu mến từ quý phụ huynh đã tin tưởng và gửi trao con em đến với UPPONIA. Không hạnh phúc nào hơn khi nhìn các em ngày càng điêu luyện, trưởng thành hơn. Tài năng được ươm mầm từ chính đam mê và con tim chung nhịp của một niềm khát khao cháy bỏng trong đời. Cùng tận hưởng niềm hạnh phúc và tình yêu khi dõi theo suốt quá trình tập luyện và đạt được thành quả, thỏa đam mê của các bạn lớn tuổi nhưng tràn đầy đam mê âm nhạc.

Chúng tôi không gì hơn lời cảm ơn chân thành đến bạn. Chúc cho đam mê của bạn được bùng cháy và luôn vui vẻ, yêu đời. Cảm nhận hạnh phúc trong từng cung bậc cảm xúc khi tiếng piano và organ ngân lên. Như tâm hồn bạn được thăng hoa. Chúc bạn luôn vui khỏe và hạnh phúc hơn nữa!

Thân Ái!

Trần Thị Thọ

Sáng Lập Trung Tâm Âm Nhạc UPPONIA